Chạy Vì Tiền – Run For The Money (2022)

Chạy Vì Tiền – Run For The Money (2022)

逃走中 Battle Royal
15/11/2022
Tập 4/4 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Các Phần và các tập

Video trailer

Tóm tắt

Chạy Vì Tiền – Run For The Money (2022)

Chạy vì tiền là cuộc thi thực tế nơi người nổi tiếng tham gia có thể thắng giải thưởng tiền mặt dựa trên thời gian bạn dốc hết sức để chạy, cố gắng thoát khỏi những Thợ Săn mặc đồ đen đang đuổi theo. Nếu có thể chạy thoát đến cuối trò chơi, bạn sẽ giành được khoản tiền lớn… Liệu bạn sẽ chọn tự nộp mình hay tiếp tục chạy đến cùng vì tiền và cả niềm kiêu hãnh?

Trong 18 năm kể từ lần đầu tiên lên sóng vào năm 2004 trên Fuji TV, Chạy vì tiền vẫn luôn là chương trình trò chơi “đuổi bắt ngoài đời thật” được mọi người ở mọi lứa tuổi trên khắp Nhật Bản biết đến. Lấy cảm hứng từ “onigokko”, trò chơi đuổi bắt truyền thống của Nhật Bản, chương trình đình đám này hồi hộp hết sức và đã thiết lập tiêu chuẩn cho các chương trình trò chơi sinh tồn ở Nhật Bản. Năm 2009, chương trình này thắng giải Chương trình trò chơi hoặc giải đố hay nhất ở Giải truyền hình châu Á và năm 2010, được đề cử ở hạng mục Nội dung giải trí không có kịch bản ở Giải Emmy quốc tế. Chương trình này trở thành cơn sốt sau khi phát sóng ở Nhật Bản và một số quốc gia khác ở châu Á.

Chạy vì tiền nay được mở rộng quy mô và các tập mới sẽ lên sóng Netflix. 29 người tham gia, bao gồm cả diễn viên trẻ triển vọng, thần tượng và nghệ sĩ, diễn viên hài nổi tiếng, vận động viên chuyên nghiệp và những gương mặt khác, sẽ nỗ lực thoát khỏi những thợ săn đáng sợ nhất từ trước đến nay để giành giải thưởng tiền mặt cũng lớn nhất từ trước đến nay và tham gia vào cuộc chiến vừa hoành tráng, vừa hỗn loạn.

Chương trình Chạy vì tiền của Netflix sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Quản trò: Sato Jiro

Người chơi: Asei (Miki), Ano, Igeta Hiroe, ELLY (J SOUL BROTHERS III from EXILE TRIBE), Okubo Yoshito, Kanemura Miku (Hinatazaka46), Kinjo Sukai (JO1), Kuroki Hikari, Kurochan (Yasuda Dai Circus), Kousei (Miki), Koumoto Junichi (Jicho Kacho), Kojima Yoshio, Saito Tsukasa (Trendy Angel), Sato Keigo (JO1), Sano Hayato, Shibatar, Jinjin (Paparapys), Seto Toshiki, Tanakaga (Paparapys), Tsuda Atsuhiro (Daian), Naenano, Hollywood-Zakoshisyoh, Honda Marin, Mahiru (Ganbareruyaym), Mitsuma Takuya, Minho (SHINee), Morisaki Win, Yabuki Nako (HKT48), Yoshiko (Ganbareruyaym)

Chạy Vì Tiền – Run For The Money (2022)
Tên phim gốc 逃走中 Battle Royal
First air date 15/11/2022
Phần 1
Các tập 4
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Anna: Tiểu Thư Dựng Chuyện
Thợ Săn Bóng Đêm – Shadowhunters
Love, Death & Robots (Phần 3)
Shin Ikkitousen
Lễ Cầu Siêu Của Vua Hoa Hồng
Boku no Hero Academia 6th Season
Color Rush
Lớp Học Huyền Bí
Hoa Tuyết Điểm
Eve – Thiên Nga Bóng Đêm
Lựa Chọn Của Thái Tử (Phần 1)
AJ Và Nữ Hoàng