Vườn Địa Đàng (Phần 2) – Eden 2 (2022)

Vườn Địa Đàng (Phần 2) – Eden 2 (2022)

에덴2
TẬP 2 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.3 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Show Vườn Địa Đàng Phần 2 – Eden 2 (2022) Vietsub FulL HD

Vườn Địa Đàng Phần 2 –  Eden 2 (2022) là một chương trình thực tế về hẹn hò dành cho 8 người đàn ông và phụ nữ bình thường, tìm kiếm tình yêu lãng mạn giữa sự phấn khích và ly kỳ. Trong “Eden House”, nơi chỉ tồn tại nam và nữ, họ tìm thấy tình yêu đích thực bằng cách suy ra điều kiện của người kia, những người bị thu hút bởi bản năng của họ.
Khi những người tham gia khám phá lẫn nhau chỉ bằng sức hút sinh học, trong tình huống tất cả thông tin bị chặn, khi các điều kiện xã hội học được tiết lộ, một cuộc chiến tâm lý cấp cao sẽ bộc lộ.

IHQ: “Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đối mặt với thế giới thực của một người mà bạn có hứng thú theo bản năng của mình? Bạn có thể kiểm tra cách 8 người hấp dẫn lựa chọn giữa bản năng và trình độ của họ đối với các đối tác trong chương trình thực tế này.

Đặc biệt, “Vườn Địa Đàng” báo trước một “BED DATE” chưa từng có trước đây và đang thu hút sự hưởng ứng sôi nổi từ những khán giả tiềm năng.
Đội ngũ sản xuất cho biết: “Trong số những thực tế lãng mạn tràn ngập, đây sẽ là chương trình trung thành nhất với bản năng của con người.”

– MC (Quan sát viên)” Lee Hong Ki (FT Island), Yoon Bomi (Apink) và Simeez sẽ cùng nhau xem “Eden House” bằng camera quan sát 24 giờ. Ngoài ra, Lee Hong Ki, Yoon Bomi đều từng tham gia Dating Show là “We Got Married” (Hong Ki tham gia 2014, Bomi tham gia 2016).
– Lịch phát sóng: 20h30 ngày 15/11

Tên phim gốc 에덴2
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta
Nhà Hàng Florida
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử
Lời Cuối (Phần 1)
Tuổi 18 (Phần 1)
Dòng Đời Chảy Ngược
Shoot! Goal to the Future
Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng (Phần 2)
Lời Nói Dối Màu Hồng – Pink Lie (2022)
Thế Thân Tiểu Điềm Thê
Vua đầu bếp Souma (Phần 5)
Tình Yêu Không Thể Ngờ